Avatar 2: Dòng Chảy Của Nước vs Avatar 1 – Bạn thuộc phe nào?

Bạn đang xem: Avatar 2: Dòng Chảy Của Nước vs Avatar 1 – Bạn thuộc phe nào? tại thcsquynhxuan.edu.vn

Thành thật mà nói, đây không phải là tin vui cho các nhà báo hay nhà làm phim, bởi theo James Cameron, hình đại diện sẽ có 6 tập, “Let’s make one.” Chúa tể của những chiếc nhẫn” – anh nói. Nên nếu mọi người tranh luận như vậy thì buồn lắm. Hy vọng ngày hôm nay chúng ta sẽ nhìn lại và học cách đánh giá cao một bộ phim hay. Trước tiên, hãy cùng xem Avatar 1 và Avatar 2: The Flow of Water khác nhau như thế nào?

Tham khảo lịch chiếu và mua vé xem Avatar 2: The Flow of Water tại Trường THCS Quỳnh Xuân

về con người

James giữ tất cả các trò chơi từ Avatar 1, vì vậy anh ấy quyết định trao Na’vi 14 tuổi cho Sigourney 73 tuổi. của những đứa con của Sully. Số lượng nhân vật mới khiến nhiều nhà phê bình thất vọng, nhưng phản ứng của khán giả dường như không thành vấn đề, có lẽ vì họ đã theo dõi kỹ hơn.

Mục đích của số lượng nhân vật là để phục vụ cho việc mở rộng thế giới Pandora. Giống như Trái đất, Pandora có một diện mạo mới và Kiri đến từ đâu có lẽ là một gợi ý về điều đó. Đồng thời, cùng với các nhân vật xuất hiện và câu chuyện khác biệt, các nhân vật cũ có cơ hội phát triển hơn so với phần 1 được cho là kém phát triển.

Chúng ta đã thấy nhiều khía cạnh khác của các nhân vật, như nỗi sợ hãi của Jake Sully (Sam Worthington), hay sự điên rồ cay đắng của Neytiri (Zoe Saldana).Chúng ta đã thấy nhiều khía cạnh khác của các nhân vật, như nỗi sợ hãi của Jake Sully (Sam Worthington), hay sự điên rồ cay đắng của Neytiri (Zoe Saldana).

Chúng ta có thể thấy nhiều khía cạnh khác của các nhân vật nổi tiếng, chẳng hạn như nỗi sợ hãi của Jake Sully (Sam Worthington), sự điên rồ cay đắng của Neytiri (Zoe Saldana), và đáng ngạc nhiên nhất là sự dịu dàng. và sự ấm áp bất ngờ của một Quaritch bình thường (Stephen Land). Cùng với những người lính đại diện cho Trái đất, một số người trong số họ bắt đầu ngần ngại hành động, khiến người ta tự hỏi liệu họ có đang sống như người Na’vi không, họ lên tàu Ikran và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Pandora. Họ có yêu Pandora không? Sự phát triển về chiều sâu trong tâm hồn con người gần như tỷ lệ thuận với thế giới rộng lớn này sẽ được tiết lộ ở những phần sau.

James biết rõ diễn viên của mìnhJames biết rõ diễn viên của mình

Về “Tại sao một diễn viên 73 tuổi lại đóng vai một cô bé 14 tuổi?” thì câu trả lời là James hiểu diễn viên của mình đến mức nào, và đây là một trong những điểm khác biệt thú vị nhất của Avatar 2: The Flow of Water so với Avatar 1. Một hôm anh ấy ngồi nói chuyện với Sigourney, không. có quyền khen ngợi cô ấy. nhưng để nói rằng anh ấy rất trẻ con, non nớt và chỉ anh ấy mới có thể nhìn thấy điều đó.

“Tôi luôn biết anh ấy là một đứa trẻ 14 tuổi bên trong.” – James nói, và anh ấy khăng khăng rằng mình nên tham gia. Sig sau đó nói rằng khi bản tính trẻ con của anh ấy được giải tỏa, anh ấy cảm thấy tốt hơn. Vì vậy, Kiri và ý tưởng của mình đến từ một cậu bé 14 tuổi đang bước vào tuổi dậy thì.

Tham khảo lịch chiếu và mua vé xem Avatar 2: The Flow of Water tại Trường THCS Quỳnh Xuân

Phương pháp và kỹ năng

Giống như Avatar 1, Avatar 2: Dòng chảy của nước cũng được phát hành dưới định dạng 3D không ngoài mục đích mang đến trải nghiệm xem tốt nhất cho khán giả, và vì bản thân James vô cùng yêu thích Pandora nên anh muốn khán giả học hỏi cách làm của nó. . yêu Pandora như Good. . “Người ta không bảo vệ những gì người ta không thích.” – James nói trong cuộc phỏng vấn với New York Times. Và thông qua công nghệ 3D – công nghệ 3D chân thực, sắc nét, sống động hơn phần 1 và sau đó là một số video trắng đục – James và Kiri đã hớp hồn khán giả bằng màu sắc phong phú của mình. Người xem có cảm giác như họ đã từng đến Pandora.

Nhưng có lẽ vì nhiều lý do mà không phải mọi khung hình trong Avatar 2: Outbreak đều được làm lại dưới định dạng 3D. Hình ảnh vị diện của Chúa rất đặc biệt, ở thế giới này bên ngoài Pandora thường không có hình ảnh rõ ràng của chiếc lá xanh hay con cá vàng. Nhưng nếu bạn đang phân vân 2D hay 3D, nếu bạn là người yêu điện ảnh và muốn hiểu ý đồ của đạo diễn thì 3D là một lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo.

Trải nghiệm xem phim 3D không phải giữa James Cameron và người xem mà còn phụ thuộc vào nội dung của nhà phân phối phim.Trải nghiệm xem phim 3D không phải giữa James Cameron và người xem mà còn phụ thuộc vào nội dung của nhà phân phối phim.

Tuy nhiên, trải nghiệm xem phim 3D không phải giữa James Cameron và người xem mà phụ thuộc vào nội dung của nhà phát hành phim. Đặc biệt, kính xem phim 3D CGV khiến người xem xúc động. Bạn không cần phải tinh mắt để thấy rằng Pandora không có bụi bẩn, dầu lạ hoặc một số vết dính không rõ nguyên nhân. Bạn có thể lấy một cây lau nhà, nhưng đó có phải là việc của khán giả?

Ở Avatar 1, người xem không để ý nhiều đến điều này, nhưng sang phần 2 với khán giả trẻ, và khán giả trưởng thành sau 13 năm, họ muốn nhìn sâu hơn. bộ phim.

Vật liệu

Sự khác biệt với Avatar 1 có lẽ rõ ràng nhất ở vấn đề gia đình và triết lý sống. James nhấn mạnh rằng anh ấy muốn làm một bộ phim mà các diễn viên của anh ấy có thể cảm thấy được kết nối với nhau. Bản thân Sam, Zoe và James đều là cha mẹ. Sam và Zoe đều nói rằng họ cảm thấy bộ phim rất phù hợp với cuộc sống thực của họ. Đó là lý do tại sao sự tức giận và oán giận của gia đình Na’vi của họ là những gì họ thực sự cảm thấy. So với Avatar 1, cuộc phiêu lưu này nhẹ nhàng hơn nhiều, những người yêu thích phiêu lưu nghiêng về phần đầu hơn với những pha hành động kích thích adrenaline.

Về triết lý thể hiện trong Avatar 2: Running Water cũng rất rõ ràng, không chỉ nói về vũ trụ như Avatar 1, phần 2 còn đặt ra một câu hỏi mà chúng ta đều biết một ngày nào đó mình sẽ tự hỏi chính mình. . Thế giới đang chết dần, và nếu mọi người đi nơi khác, liệu chúng ta có lặp lại những sai lầm tương tự? James đang cố tình kể những câu chuyện về quá khứ của chúng ta diễn ra ở Châu Mỹ và Châu Đại Dương. Khi chúng ta trở về từ những con tàu và tìm thấy một thế giới mới đầy giàu có, trong khi thế giới của chúng ta đang bị thu hẹp lại, chúng ta sẽ làm gì?

Khi chúng ta trở về từ những con tàu và tìm thấy một thế giới mới đầy giàu có, trong khi thế giới của chúng ta đang bị thu hẹp lại, chúng ta sẽ làm gì?Khi chúng ta trở về từ những con tàu và tìm thấy một thế giới mới đầy giàu có, trong khi thế giới của chúng ta đang thu hẹp lại, chúng ta sẽ làm gì?

Thông điệp này được nhấn mạnh và truyền tải một cách rõ ràng, so với Avatar 1 chỉ có một cái cây lớn bị đốn hạ thì cảnh bạo lực lần này do James tạo ra càng khiến khán giả phẫn nộ hơn. Cả rạp im phăng phắc, nhìn rừng cháy trong biển lửa, nhìn trận ra khơi. Bạn có thể chắc chắn rằng mọi người đều cảm thấy như vậy vào thời điểm đó. Đó là lý do tại sao mọi người yêu thích James Cameron.

Tham khảo lịch chiếu và mua vé xem Avatar 2: The Flow of Water tại Trường THCS Quỳnh Xuân

Tương lai

Cái kết của Avatar 2: The Flow of Water để lại nhiều cánh cửa và tương lai rộng mở hơn so với Avatar 1. Người xem sẽ có nhiều câu hỏi muốn được giải đáp. Họ sẽ muốn xem các nhân vật sẽ như thế nào. Họ sẽ muốn biết điều gì xảy ra với mọi người trên thế giới và nó ảnh hưởng đến Pandora như thế nào. Và trên hết, họ muốn câu hỏi triết học được trả lời, làm thế nào để con người tạo ra hòa bình?

Người xem có thể chắc chắn rằng câu trả lời của họ là có. Mở đầu Avatar 1, James đã viết xong một “cuốn sách” cùng tên để gửi cho nhà sản xuất. Đó là một kịch bản đã được thực hiện trong nhiều năm, hình đại diện nó tăng tốc quá trình, về cơ bản hình đại diện 3 ghi theo phần hình đại diện 4 cũng đã được ghi lại. Không giống như Avatar 1, người xem sẽ có thể quay lại Pandora nhiều lần và phát triển cùng mọi người và thế giới khi chúng ta cùng nhau phát triển. Harry Potter Đẹp Chúa tể của những chiếc nhẫn.

Avatar 2: The Flow of Water - 4 ý tưởng khả thi xung quanh Kiri

Avatar 2: The Flow of Water – 4 ý tưởng khả thi xung quanh Kiri

Từ Avatar 2: The Flow of Water, chúng ta có thể rút ra 4 ý tưởng xoay quanh nhân vật bí ẩn nhất phim – Kiri. Hãy xem lịch chiếu Avatar 2: The Walk of Water và mua Avatar 2: The Walk of Water trên Trường THCS Quỳnh Xuân.

Avatar 2: The Water Heats Up tranh giải Oscar 2023

Avatar 2: The Water Heats Up tranh giải Oscar 2023

Tiền có thể là một canh bạc, nhưng Avatar: The Last Airbender chắc chắn sẽ làm nóng phần nhạc phim VFX của Oscar. Xem Avatar 2: Đại lộ dưới nước và mua vé xem Avatar 2: Đại lộ dưới nước tại Trường THCS Quỳnh Xuân.

[REVIEW]                Hình Đại Diện (2009)

[REVIEW] Hình Đại Diện (2009)

Sau ngần ấy năm đã trôi qua, nhưng nhìn lại Avatar khiến tôi rất vui khi được trở lại thế giới Pandora xinh đẹp tuyệt vời.

Avatar 1 - Chuyện hậu trường gây sốc

Avatar 1 – Chuyện hậu trường gây sốc

Trước khi chờ đợi Avatar 2: The Flow of Water sắp ra mắt, hãy cùng xem các nhà làm phim đã đổ bao nhiêu mồ hôi và nước mắt cho bộ phim Avatar 1 trước đó. Xem Phim Avatar 2 & Mua Vé Avatar 2 Tại Trường THCS Quỳnh Xuân.

Bạn thấy bài viết Avatar 2: Dòng Chảy Của Nước vs Avatar 1 – Bạn thuộc phe nào? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Avatar 2: Dòng Chảy Của Nước vs Avatar 1 – Bạn thuộc phe nào? bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: Avatar 2: Dòng Chảy Của Nước vs Avatar 1 – Bạn thuộc phe nào? của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm chi tiết về Avatar 2: Dòng Chảy Của Nước vs Avatar 1 - Bạn thuộc phe nào?
Xem thêm bài viết hay:  Điểm lại 10 vai diễn nổi bật của tài tử Samuel L. Jackson

Viết một bình luận