AI Manga Filter là gì? Hướng dẫn cách quay video biến hình nhân vật Manga trên TikTok

Bạn đang xem: AI Manga Filter là gì? Hướng dẫn cách quay video biến hình nhân vật Manga trên TikTok tại tthcsquynhxuan.edu.vn

Bộ lọc Manga AI là gì? Gần đây trên mạng xã hội đang rộ lên trào lưu quay video hóa thân thành các nhân vật manga trên TikTok bằng công cụ AI Manga Filter. Cách làm video chuyển thể từ Manga hot nhất trên Tiktok hiện nay không khó, cùng theo dõi kiến ​​thức qua bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!

Các bài hướng dẫn của Learn To Sew sẽ giúp bạn trả lời: Bộ lọc manga AI là gì? Mẹo áp dụng văn hóa mạnh trên tiktok để gây ấn tượng tức thì.

Bộ lọc Manga AI là gì?

Bộ lọc Manga AI là gì?Bộ lọc Manga AI là gì?

Bộ lọc AI manga là một tính năng được phát hành trên ứng dụng clip TikTok cho phép người dùng Tiktok xem họ sẽ trông như thế nào sau khi biến nó thành manga. Bởi vì đồ họa đẹp, đẹp và thậm chí năng động khiến người dùng hài lòng. Tuy nhiên, đôi khi sự hài hước xuất hiện. Điều này tạo ra sự đổi mới trong mắt người dùng.

Nhiều người dùng Android thắc mắc tại sao điện thoại của họ không thể sử dụng bộ lọc này, nó dường như không hoạt động nếu độ phân giải điện thoại của bạn thấp. Tuy nhiên, một số thiết bị iOS không thể sử dụng bộ lọc này.

Xem thêm: Đại gia Phú Cường là ai?

Cách làm video hóa thân thành nhân vật Manga trên TikTok

Trên hết, hãy đảm bảo rằng ứng dụng TikTok đã được tải xuống trên thiết bị của chúng tôi.

  • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok, chọn tìm kiếm.
  • Bước 2: gõ từ khóa AI Manga -> Chọn kết quả AI Manga.
  • Bước 3: Chọn Thử cái này.
  • Bước 4: Nhấn vào nút video màu đỏ -> Nhấn vào dấu tick.
  • Bước 5: Chọn tiếp tục.
  • Bước 6: Chọn bài viết.

@trongloc1010

Hướng dẫn trend AI Manga #Học trênTiktok #ThanhCongNghe #trongloc #yeah1up #aimanga

♬ Nhạc nền – ️ Trong Bộ lọc ️ – ️ Trong Bộ lọc ️

Chỉnh sửa video manga trên TikTok với AI Manga Filter

@cel.celline

nó có phải là một thứ gì đó không? #anime #jadianime #aimanga #bộ lọc

-?? -??

@channelvn

Khi Schannel bắt đầu áp dụng AI Manga, thật tuyệt vời #schannel #funny #learningontiktok

– YOSOBI

Tóm tắt

Bài viết trên đã cung cấp những điều bạn cần biết về AI Manga Filter? Và mang đến những video Manga hay nhất để chúng tôi đọc thêm. Học cắt may hi vọng qua bài viết này mọi người sẽ có những video thật đẹp nhé! Có một ngày tuyệt vời!

Đánh giá bài viết này

Bạn thấy bài viết AI Manga Filter là gì? Hướng dẫn cách quay video biến hình nhân vật Manga trên TikTok có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về AI Manga Filter là gì? Hướng dẫn cách quay video biến hình nhân vật Manga trên TikTok bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: AI Manga Filter là gì? Hướng dẫn cách quay video biến hình nhân vật Manga trên TikTok của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm chi tiết về AI Manga Filter là gì? Hướng dẫn cách quay video biến hình nhân vật Manga trên TikTok
Xem thêm bài viết hay:  Hướng dẫn cách làm khung ảnh bằng ống hút đẹp nhất

Viết một bình luận