9 Truyện Đô Thị Hay (Nhận Vật Chính Có Dị Năng)

Bạn đang xem: 9 Truyện Đô Thị Hay (Nhận Vật Chính Có Dị Năng) tại thcsquynhxuan.edu.vn

Trong những câu chuyện dưới đây, nhân vật chính thường có một kỹ năng hoặc một kế hoạch.

Da vô địch: Đô thị Vương, người của hệ thống này rơi xuống Trái đất, Kwa Tuan trẻ tuổi gặp may mắn, hệ thống này có thể khiến trò chơi xác thịt trở nên sống động, đồng thời có tất cả sức mạnh vô địch. .

Đào Văn Thôn Ý: Căn bệnh quái ác khiến cậu thi trượt đại học, ông trời đóng cửa với Diệp Phàm nhưng với cậu lại mở ra một cánh cửa, cậu tìm đến Phù Hi để thực hiện nghi lễ chân chính, thứ có thể chữa lành vết thương. cho bạn. Ngòi bút của ngươi phong phú không kể xiết, quan trọng nhất là đẹp nhất lao vào bắt mồi khiến hắn rất khó khăn.

Mad Duke: From Otherworld to Otherworld chúng ta xem nhiều rồi, nhưng Lam Vân của chúng ta là from Otherworld to Earth. Đây không phải là điều đáng buồn nhất, điều khiến Lâm Vân phát điên chính là việc anh phải vào bệnh viện tâm thần.

Thiếu gia bị bỏ rơi: Khi Diệp Mặc đột nhiên tỉnh lại, hắn phát hiện mọi thứ xung quanh dường như đều thay đổi, thiếu gia xinh đẹp đã không thấy đâu nữa. Anh ấy cũng nhận ra rằng mình đã từng là một đứa trẻ bị gia đình bỏ rơi, bị người khác từ chối và bị các cô gái làm nhục – đọc những bức thư tình trước sân khấu.

Hệ Thống Luân Hồi: Bị dân làng ghét bỏ, Diệp Vinh Diệu lười biếng có cơ hội thần kỳ tìm được “Hệ Thống Luân Hồi”, từ đây không người tu luyện, mười dặm tám nén nhang không một bóng người. So ra, bạn vẫn có cơ hội xem bệnh, biết võ công, trải nghiệm nghệ thuật tu luyện. . . Điều kỳ diệu của thế giới được sinh ra như một điều kỳ diệu của truyền thuyết. . .

Tiểu nông Phong Lưu: Mệt mỏi vì những người thợ lành nghề, ngôi làng xinh đẹp này đang bắt đầu đến.” Bạn có thể đến nhà tôi để sửa bóng đèn tối nay? “Tôi chỉ sửa bóng đèn thôi à?” “Người xấu, ngươi muốn cái gì?”

Cái này! Death Reverse Master: Đối mặt với thông báo trị giá 100.000 đô la, Zhang Ye vô tình chấp nhận một kế hoạch chết bí ẩn để chụp ảnh. Câu chuyện này rất ngắn nên hãy cẩn thận trước khi đọc.

Mao Sơn Trác Mã Nhân: Mao Sơn Trác Mã Nhân Diệp Thiếu Dương xuyên thành, đấu người, đấu yêu, yêu hồ mỹ nữ. Tây Thi Vương, ác ma bất tử, linh hồn bị đóng đinh, tứ quỷ nhập ma. Anh ta nuôi một ngôi sao tinh linh nhỏ, hấp thụ dòng máu của nữ hoàng hoàng gia và yêu cơ thể của nữ tổng thống. Mao Sơn Thần Thuật, hoa nở!

Chỉ Siêu Vàng: Mệt mỏi với sự phù phiếm, chàng trai vô tình tìm thấy ngón tay thần, từ đây rồng bay, buôn lậu ngọc, đá quý, sòng bạc, từ nghèo khó đến suy sụp. Mở khóa kho báu đặc biệt của cuộc sống.

Bạn thấy bài viết 9 Truyện Đô Thị Hay (Nhận Vật Chính Có Dị Năng) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 9 Truyện Đô Thị Hay (Nhận Vật Chính Có Dị Năng) bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: 9 Truyện Đô Thị Hay (Nhận Vật Chính Có Dị Năng) của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm chi tiết về 9 Truyện Đô Thị Hay (Nhận Vật Chính Có Dị Năng)
Xem thêm bài viết hay:  Woven là gì? ý của dệt thoi và dệt kim

Viết một bình luận