9+ cách làm thiệp 8/3 online nhanh chóng độc đáo gửi tặng người thân

Bạn đang xem: 9+ cách làm thiệp 8/3 online nhanh chóng độc đáo gửi tặng người thân tại tthcsquynhxuan.edu.vn

Ngày Quốc tế Phụ nữ – 8/3 là ngày tôn vinh phụ nữ trên toàn thế giới. Đây là dịp để những người con, người đàn ông… gửi đến vợ mình nhiều lời chúc, những món quà hay những bó hoa để bày tỏ tình yêu và sự kính trọng. Trong bài viết dưới đây, học may nó sẽ giúp bạn thực hiện những lời chúc ý nghĩa cho mình bằng một tấm thiệp trực tuyến đặc biệt.

Bạn đang đọc bài viết này: 9+ cách làm thiệp 8/3 online độc ​​đáo, nhanh tay gửi tặng người thương

Ngoài cách làm trên mạng, để thêm ý nghĩa bạn cần tham khảo thêm cách làm thiệp 8/3 Cách dễ nhất để gửi phụ nữ!

Cách tự làm thiệp 8/3 trên điện thoại bằng ứng dụng Snapseed

Bước 1: Tải ứng dụng Snapseed (Android/iOS), mở ứng dụng Snapseed đã tải và cài đặt ở trên.

Bước 2: Về giao diện và giao diện của phần mềm, chúng ta ấn chọn Mở để chọn loại giấy phù hợp để tạo thiệp 8/3 trên Android, iPhone. Khi chương trình nhận ảnh, chúng ta bấm bút để tạo thiệp 8/3 cho điện thoại Android, iPhone.

Chọn biểu tượng để thay đổi

Bước 3 : Sau đó chương trình sẽ cung cấp cho chúng ta công cụ để làm việc này, để tạo thiệp 8/3 đẹp chúng ta ấn chọn vào biểu tượng Chữ như hình dưới. Sau đó click đúp chuột vào dòng chữ hiện ra trong ảnh để viết tiêu đề thiệp 8/3 của bạn.

Chọn biểu tượng bên dưới để nhập văn bản

Bước 4: Để tấm thiệp thêm độc đáo, bạn nhấn vào công cụ như bên dưới để thay đổi màu mặc định của tấm thiệp. Để thay đổi màu chữ cho phù hợp với thiết kế thiệp 8/3 trên điện thoại Android, iPhone, bạn nhấn vào biểu tượng màu sắc và chọn màu phù hợp.

Chọn loại phông chữ và màu sắc

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng hai ngón tay để hiển thị hoặc xuất văn bản trên thẻ hoặc để di chuyển văn bản đến vị trí mong muốn.

Bước 5: Khi hoàn tất việc tạo thiệp 8/3 trên điện thoại Android, iPhone sẽ hiện biểu tượng xác nhận như bên dưới. Nhấn Lưu để lưu lại tấm thiệp mà chúng ta đã tạo làm thiệp 8/3 trên Android, iPhone.

Lưu hình ảnh

Cách tự làm thiệp 8/3 bằng Paint

Bước 1: Đầu tiên các bạn chọn Start > Paint.

Vào Start và chọn Paint

Bước 2: Bạn mở công cụ vẽ và chọn tấm thiệp muốn làm hoặc ghép lời chúc 8/3. Bạn chọn Mở.

Chọn Mở

Bước 3: Tiếp theo các bạn chọn tùy chọn lưu ảnh rồi chọn Open.

Chọn hình ảnh rồi chọn Mở

Bước 4: Bây giờ bạn có thể bắt đầu thực hiện các chỉnh sửa ngẫu nhiên như thêm chữ, tô màu hay chụp ảnh ngẫu nhiên (làm như vậy bạn sẽ chụp được những bức ảnh thú vị).

Thêm văn bản và màu sắc vào hình ảnh để trang trí thẻ

Cách tự làm thiệp 8/3 online

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào Website Thiệp theo đường dẫn thiepmung.com. Nhìn sang bên phải màn hình nhấn vào Sự kiện, ngày lễ rồi nhấn vào chủ đề Làm thiệp ngày 8/3.

Chọn làm thiệp 8/3

Bước 2: Chọn kiểu thiệp 8/3 mà bạn muốn sử dụng từ các tùy chọn bên trái.

Chọn kiểu thiệp

Bước 3: Tiếp theo, người dùng nhập các thông tin mong muốn vào ô Nhập mong muốn. Cuối cùng nhấn nút Tạo ảnh ở phía dưới.

XEM THÊM: Thiệp chúc 8/3 đơn giản mà thiết thực

Nhập những gì bạn muốn và chọn tạo thẻ

Bước 4: Bạn sẽ thấy thẻ đã được tạo, bạn có thể lưu thẻ về máy tính bằng cách nhấn vào nút Save hoặc chia sẻ ngay với mọi người xung quanh thông qua mục chia sẻ.

Nhấn nút Save để tải ảnh về

Top 5 website làm thiệp 8/3 nhanh

THẺ.SOFTVN.COM

Nếu bạn đang tìm tranh tô màu thiệp 8/3 và cách làm thiệp 8/3 đơn giản thì Thiệp mềm chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Trang web có giao diện rõ ràng, dễ hiểu. Mỗi chủ đề sẽ được đánh giá trên thiết bị, giúp người dùng tìm được mẫu phù hợp.

10 website làm thiệp 8 3 độc đáo và đơn giản - Ảnh 2

Ngoài những mẫu hoa chúc mừng ngày 8/3, Thiệp Mềm còn rất nhiều mẫu khác phù hợp với mọi dịp.

»Sức mạnh: nhiệm vụ đơn giản là viết lời chúc và tải ảnh lên.

» Nhược điểm: Các mẫu được tạo sẵn không cho phép người dùng sửa đổi hoặc thêm các tính năng theo ý thích của họ.

THIEPMUNG.COM

Thiệp là trang giúp bạn tạo ra những tấm thiệp độc đáo, lạ mắt từ thiệp 8/3 tặng cô giáo đến thiệp 8/3 tặng mẹ xinh yêu. Vì vậy, đây được coi là trang web mà người dùng có thể thỏa sức sáng tạo mà không cần lo lắng về ý tưởng.

10 website làm thiệp 8 3 độc đáo và đơn giản - Ảnh 3

Vẽ thiệp 8/3 trên trang Thiệp giúp người dùng tạo thêm nhiều mẫu thiệp, lời chúc

» Điểm mạnh: giao diện dễ hiểu, thao tác nhanh. Các mẫu đã được tạo sẵn, người dùng chỉ cần thêm lời chúc và hình ảnh.

» Nhược điểm: Không có nhiều khác biệt về thiết kế. Trang này phù hợp để tạo mẫu thiệp 8/3 cho học sinh, sinh viên thì không phải là trang tốt nhất.

EPHOTO360.COM

Ephoto360 là một trang web chuyên về chỉnh sửa ảnh, rõ ràng là tạo các kết xuất 3D và văn bản để tạo các mẫu đẹp và phong cách. Khác với những website làm thiệp khác, làm thiệp 8/3 tặng mẹ và người thân với Ephoto360 sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo để tạo ra những mẫu thiệp độc đáo và phong cách.

10 website làm thiệp 8 3 độc đáo và đơn giản - Ảnh 4

Thiệp 8/3 in ảnh là một ý tưởng thiệp thú vị

Thay vì cách làm thiệp truyền thống bằng cách trang trí chữ và hình thì thiệp 8/3 hình là cách làm thiệp dễ lấy lòng cả nhóm. Nếu bạn ghét thiết kế, các mẫu làm sẵn vẫn có sẵn trên trang web này.

» Điểm hay: Ephoto360 cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo theo sở thích của mình.

» Nhược điểm: Nếu bạn là người thích thiệp chúc mừng làm sẵn thì đây không phải là một trang web tốt vì nó có thiết kế hạn chế và kém.

CANVA.COM

Một trong những trang web thiết kế phổ biến nhất là Canva. Với thiết kế đa dạng từ đơn giản đến cầu kỳ, Canva là sự lựa chọn tốt nhất. Các mẫu thiệp trên Canva không chỉ đa dạng, hiện đại phù hợp với mọi đối tượng.

10 website làm thiệp 8 3 cực độc và dễ - Ảnh 5

Canva là nơi tạo ra nhiều ý tưởng thiệp 8/3 đẹp

» điểm tốt: Có các thẻ thú vị, hấp dẫn với hiệu ứng, hình dạng, đường viền và nhân vật tốt.

» Nhược điểm: Các phông chữ trên trang chính là ký tự tiếng Anh, vì vậy chúng tôi không thể quyết định xem chúng tôi có muốn tạo thẻ bằng tiếng Việt hay không. Để có ảnh thẻ đẹp, bạn phải sử dụng tài khoản Canva Pro trả phí mới có.

PAPERLESSPOST.COM

Paperless Post là địa điểm chụp ảnh ngoài trời cực đẹp với những tấm bưu thiếp 8/3 đơn giản mà phong cách. Tại đây, có rất nhiều phong cách thiết kế từ kiểu dáng đến hình ảnh, giúp bạn tạo nên những tấm thiệp chúc mừng 8/3 đẹp và ấn tượng.

10 website làm thiệp 8 3 cực độc và dễ - Ảnh 6

Trang trí thiệp 8/3 dễ dàng không tốn phí với Web Paperless Post

» Ưu điểm: thiết kế khác biệt với những tính năng mới lạ, độc đáo.

» Nhược điểm: Trang web sử dụng tiếng Anh nên có thể không phù hợp với những bạn muốn làm thẻ bằng tiếng Việt.

Tóm tắt

Website làm thiệp 8/3 nhỉ?! Với các khung thiệp có sẵn, người dùng chỉ cần nhập lời muốn gửi đến bà, mẹ, vợ, người yêu hay những người thân yêu nhân dịp 8/3 cùng với màu sắc của chữ.

Theo dõi các nhóm khác là tốt thông tin màu sắc để chỉnh sửa nhiều trang web để trang trí cho tác phẩm sáng tạo của bạn!

Đánh giá bài viết này

Bạn thấy bài viết 9+ cách làm thiệp 8/3 online nhanh chóng độc đáo gửi tặng người thân có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 9+ cách làm thiệp 8/3 online nhanh chóng độc đáo gửi tặng người thân bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: 9+ cách làm thiệp 8/3 online nhanh chóng độc đáo gửi tặng người thân của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm chi tiết về 9+ cách làm thiệp 8/3 online nhanh chóng độc đáo gửi tặng người thân
Xem thêm bài viết hay:  Nhà Mình Bỗng Vui Tập 22 VTV Go

Viết một bình luận